Dịch vụ

 • DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN GTGT

  DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN GTGT

  3/27/2016 11:19:18 AM
  Theo yêu cầu của Khách hàng việc in hóa đơn một cách nhanh chóng và chi phí thấp, song song với việc sử dụng hóa đơn đúng cách theo các quy định của pháp luật, nhằm hạn chế tối thiểu những sai sót thường gặp cần tránh.

  Xem

 • ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

  ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

  1/2/2017 3:19:18 AM

  Quý khách đang có nhu cầu thành lập một công ty mới và đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần  người có đủ trình độ, hiểu biết luật Doanh Nghiệp, luật kế toán, kinh nghiệm thành lập công ty để tư vấn, để giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập mới công ty.

   

   

  Xem

 • DỊCH VỤ KẾ TOÁN

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN

  12/22/2016 11:19:18 AM

  Quyết toán thuế là phần quyết định số thuế phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo  kết quả kinh doanh lãi – lỗ trong một năm của Doanh Nghiệp. Để có số liệu chính xác, được chấp nhận hoàn toàn là chi phí hợp lý, hàng tháng kế toán phải toán tập hợp đúng, chính xác và đầy đủ kịp thời và kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kế toán đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán.

  Xem

 • GIẢI PHÁP THUẾ

  GIẢI PHÁP THUẾ

  12/19/2016 3:19:18 AM

  Một trong những giải pháp tăng lợi nhuận cho Doanh Nghiệp là tiết kiệm các khoản chi phí thuế, tăng hiệu quả của việc nộp thuế. Giải pháp tư vấn thuế sẽ tư vấn cho Doanh Nghiệp các dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán trưởng...

   

  Xem