Dịch vụ thiết kế Website

..............................DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITED..........................

Ngoài giải pháp kế toán và dịch vụ tư vấn thuế, TPESS giúp Quý doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp đã thành lập rồi nhưng vẫn chưa có website riêng cho công ty mình. Khi đến với TPESS Quý doanh nghiệp sẽ sở hữu một website với thời gian thiết kế web nhanh và chính sách giá hợp lý, được thiết kế giao diện đẹp, phong phú đa dạng, Website hiển thị chính xác với tất cả trình duyệt phổ biến, bảo mật, ổn định và dễ sử dụng theo nhu cầu khách hàng, nhằm đưa quý doanh nghiệp vượt qua đối thủ với một website chuyên nghiệp.

Website có thể làm việc như một nhân viên cần mẫn suốt năm tháng mà không biết đến mệt mỏi để giúp quảng bá hình ảnh về doanh nghiệp bạn , về sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ của bạn đến với mọi người, đến với những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến việc "tuyển dụng" nhân viên này, nếu bạn chưa có xây dựng website cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo thử một vài lợi ích mang lại từ website sau đây:

+ Website là nhân viên cần mẫn: nhân viên này có thể làm việc 24/24 (7 ngày / tuần, 365 ngày / năm), bạn hầu như không thể có nhân viên nào có thể đáp ứng được với thời gian làm việc không biết mệt mỏi như trên.

+ Website là văn phòng không có khoảng cách địa lý: Bất kỳ ai trên thế giới chỉ cần có mạng internet đều có thể ghé thăm công ty bạn, tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn với chỉ 1 cái click chuột.

Dịch vụ thiết kế Website

+ Tiết kiệm và tối ưu: Chi phí phải trả cho việc duy trì website ở mức thấp so với lợi ích mang lại.

+ Bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến: Với việc tích hợp các công cụ thanh toán vào website bạn hoàn toàn có thể bán hàng hóa, dịch vụ của mình trực tuyến qua website, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc một số loại thẻ ATM của các ngân hàng lớn tại Việt Nam với tính bảo mật tuyệt đối, tiền thanh toán sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của bạn tại ngân hàng và bạn có thể kiểm tra số dư qua internet hoặc điện thoại di động.

+ Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất và nhanh nhất: Bất kỳ thông điệp nào bạn muốn gởi đến khách

hàng chỉ cần sau 01 phút cập nhật lên website là người xem có thể đọc được thông điệp của bạn và đây là những thông tin mang tính xác thực nhất mà bạn muốn truyền đạt đến người xem.

+ Tạo ra bộ mặt chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Bạn đang lo lắng với việc cải thiện bộ mặt doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn... có rất nhiều việc bạn phải làm trong đó việc tạo dựng website cho doanh nghiệp mình là vô cùng quan trọng, sẽ giúp bạn có sự yên tâm và tự tin hơn rất nhiều trong giao dịch một khi có website, có địa chỉ mail riêng của bạn thay cho những email mang tính cộng đồng như yahoo, google, hotmail... và đảm bảo được những thông tin email đến bạn là hoàn toàn bảo mật.

+ Website là công cụ đắc lực giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh: Việc có nhiều doanh nghiệp có cùng chức năng kinh doanh hay hoạt động trong cùng lĩnh vực giống nhau là tất yếu trong nền kinh tế thị trường, việc có được website giúp bạn đi trước một bước trước các đối thủ cạnh tranh chưa có website, giúp bạn đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Hy vọng rằng với một vài thông tin nêu trên, bạn hãy tham khảo và có quyết định cho riêng mình, bạn đang đọc những thông tin này từ website của chúng tôi và có thể bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi!

Lợi ích web

* Chi phí thiết kế & duy trì rất tiết kiệm. Giao diện tiếng Việt có video hướng dẫn giúp dễ quản lý và cập nhật nội dung, hình ảnh, sản phẩm ...

* Rất nhiều chức năng chuyên nghiệp có sẵn của hệ thống

* Thay đổi giao diện cực nhanh, nhiều chủ đề, nếu bạn bán hàng trong dịp tết hay giáng sinh, valetine bạn có thể thay đổi giao diện lễ tết, giáng sinh cho sinh động

* Thay đổi bố cục website theo ý muốn

* Tích hợp thanh toán Ngân Lượng, Paypal, Bảo kim

*Tối ưu mã nguồn tìm kiếm Google, yahoo toàn diện giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng, tư vấn quảng bá vào top 10 Google

* Tích hợp Google Maps, để hướng dẫn đường đi cho khách hàng của bạn.

Quyền lợi khách hàng:

* Miễn phí Hosting và tên miền quốc tế

* Phí duy trì Hosting các năm tiếp với chi phí thấp.

* Tặng email theo tên miền

* Được cung cấp và hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý website chuyên nghiệp

* Hỗ trợ tối ưu SEO cho website

* Chi phí hợp lý.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ TPESS để được hướng dẫn chi tiết
Tel/Fax: (08) 36 021 525 - (08) 37 620 224 - 0909 536 690
(Gặp chuyên viên và Cộng sự)